ĐĂNG KÝ HỌC

HỌC BẰNG C

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

HỌC BẰNG B2

TIN TỨC

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website laixemientay.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc đăng ký khoá học.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.

II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

laixeanninh.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Thu thập thông tin là việc hệ thống của chúng tôi ghi nhận và lưu trữ một hoặc nhiều thông tin khác nhau do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu đăng ký khoá học lái xe ô tô.
Khi đăng ký khoá học lái xe khách hàng được yêu cầu cung cấp cho thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn toàn chính xác bao gồm họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, các lựa chọn khác.
Thông tin cá nhân của Quý khách được thu thập trên cơ sở dữ liệu ghi nhận qua thao tác nhập liệu do Quý khách thực hiện, bao gồm và không giới hạn:họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, các lựa chọn khác.
2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Quý khách, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.
Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về khoá học được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả email, số điện thoại, địa chỉ v.v.).
3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của laixemientay.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Những thông tin thu thập của khách hàng sẽ được ban quản trị tiếp cận và liên lạc trực tiếp với khách hàng.
Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Tất cả thông tin chi tiết về đăng ký khoá học của Quý khách cũng được chúng tôi lưu trữ nhưng sẽ không được công khai trực tiếp.
Khách hàng có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ với các thông tin cá nhân đã cung cấp của mình, khi lên văn phòng nếu sai thông tin đăng ký chúng tôi sẽ trực tiếp chỉnh sửa lại cho khách hàng.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của laixeanninh.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu khách hàng, laixemientay.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

laixemientay.com nhấn mạnh việc cam kết bảo mật thông tin nêu trên, trong mọi trường hợp khách hàng có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0989 036 644
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LÁI XE MIỀN TÂY

Gọi 0867 175 444ㅤ

ĐĂNG KÝ GIỮ SUẤT

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LÁI XE MIỀN TÂY

Địa chỉ: 20A, Cách Mạng Tháng 8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI CÒN

00
00
00
00

Giờ

Phút

Ngày

Giây

GỬI THÔNG TIN

Họ và tên:

Số điện thoại:

Địa chỉ:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin,
Nhà trường sẽ sớm gọi lại cho bạn!